ทำงานแบบผู้ชนะ

You don’t have access to this lesson
Please purchase this course, or sign in if you’re already enrolled, to access the course content.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    สำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง อาจใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ทั้งนี้สามารถยินยอมและรับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยศึกษารายละเอียดนโยบายเพิ่มเติม

  • การให้ความยินยอมและนโยบายความเป็นส่วนตัว

    การให้ความยินยอม เก็บ รวบรวม ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล วัตถุประสงค์ของการเก็บ รวบรวม ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล สำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง จะเก็บ รวบรวม ใช้และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และเพื่อประโยชน์ของสมาชิกสำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่งในการเก็บ รวบรวม ใช้และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ข้าพเจ้าสมาชิกสำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง (เจ้าของข้อมูล) ยินยอมให้สำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง เก็บ รวบรวม ใช้เปิดเผยข้อมูลของสมาชิก ดังต่อไปนี้ 1. รายละเอียดเกี่ยวกับตัวสมาชิก เช่น ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปีเกิด สถานภาพ เป็นต้น 2. รายละเอียดสําหรับการติดต่อ เช่น หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ตามจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (E-mail) และแอปพลิเคชั่นไลน์ (Line) เป็นต้น 3. รายละเอียดในเอกสารต่าง ๆ ที่สมาชิกยินยอมมอบให้แก่สำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง เช่น คําขอสมัครสมาชิก และคําร้องขอต่าง ๆ เป็นต้น 5. ข้อมูลอื่น ๆ ที่สมาชิกได้ให้ไว้กับสำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ใช้บริการของสำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง สำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง ให้ความสำคัญกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูล โดยนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ได้อธิบายแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงสิทธิต่าง ๆ ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล สำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับโดยตรงจากเจ้าของข้อมูลผ่านช่องทางการสมัครสมาชิก และการสั่งซื้อสินค้าจากทางสำนักพิมพ์ ประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม ข้อมูลทางเทคนิค เช่น IP Address, Cookie ID, ประวัติการใช้งานเว็บไซต์ (Activity Log) เป็นต้น การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล สำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง จะเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้ - เพื่อสร้างและจัดการบัญชีผู้ใช้งาน - เพื่อปรับปรุงบริการ หรือประสบการณ์การใช้งาน - เพื่อรวบรวมข้อเสนอแนะ - เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบของหน่วยงานราชการ ระยะเวลาจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล สำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลไว้ตามระยะเวลาที่จำเป็นในระหว่างที่เจ้าของข้อมูลเป็นผู้ใช้งานหรือมีความสัมพันธ์อยู่กับสำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง หรือตลอดระยะเวลาที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับนโยบายฉบับนี้ ซึ่งอาจจำเป็นต้องเก็บรักษาไว้ต่อไปภายหลังจากนั้น หากมีกฎหมายกำหนดไว้ สำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง จะลบ ทำลาย หรือทำให้เป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของเจ้าของข้อมูลได้ เมื่อหมดความจำเป็นหรือสิ้นสุดระยะเวลาดังกล่าว การรักษาความมั่งคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล สำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง จะรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลไว้ตามหลักการ การรักษาความลับ (confidentiality) ความถูกต้องครบถ้วน (integrity) และสภาพพร้อมใช้งาน (availability) ทั้งนี้ เพื่อป้องกันการสูญหาย เข้าถึง ใช้ เปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือเปิดเผย นอกจากนี้สำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง จะจัดให้มีมาตรการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งครอบคลุมถึงมาตรการป้องกันด้านการบริหารจัดการ (administrative safeguard) มาตรการป้องกันด้านเทคนิค (technical safeguard) และมาตรการป้องกันทางกายภาพ (physical safeguard) ในเรื่องการเข้าถึงหรือควบคุมการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคล (access control) การแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว สำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง อาจแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เป็นครั้งคราว โดยเจ้าของข้อมูลสามารถทราบข้อกำหนดและเงื่อนไขนโยบายที่มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงนี้ได้ผ่านทางเว็บไซต์ของสำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง นโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่น นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ใช้สำหรับการใช้บริการ และการใช้งานบนเว็บไซต์สำหรับผู้ใช้ของสำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง เท่านั้น หากเจ้าของข้อมูลเข้าชมเว็บไซต์อื่นแม้จะผ่านช่องทางเว็บไซต์ของสำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่ง การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลต่าง ๆ จะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์นั้น ซึ่งสำนักพิมพ์ ซัลเซส พับลิชชิ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

บันทึกการตั้งค่า